Bạn Khởi Động Dự Án Mới – Chúng Tôi Hân Hạnh Hợp Tác?

Nhận báo giá từ C-Cons

VỀ CHÚNG TÔI

Là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ với bề dày kinh nghiệm thi công hàng đầu trong ngành Xây dựng, C-Construction đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về khả năng và kinh nghiệm trong xây dựng và thi công công trình qua hàng loạt các công trình, hạ tầng cơ sở, hạ tầng khu đô thị; các hoạt động tư vấn, giám sát, quản lý dự án và kiểm định chất lượng các công trình xây dựng; đồng thời, phối hợp hiệu quả các công tác triển khai thi công, các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn trong Thiết kế và xây dựng; Tổng thầu xây dựng; Thi công cơ điện; C-Construction quyết tâm mang đến những dịch vụ tốt nhất và giá trị trọn vẹn nhất đến khách hàng của mình.

ve-chung-toi

NĂNG LỰC

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi để tạo ra sức mạnh nội tại và sự tự tin dẫn đầu các xu thế cạnh tranh. Hiện nay đội ngũ nhân sự của C-Construction chủ yếu là các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân tốt nghiệp từ những trường đại học chuyên ngành uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, huấn luyện phù hợp với chiến lược phát triển của công ty, tạo nên đội ngũ nhân sự trí tuệ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

  1. Kho bãi

C-Construction hiện nay đã đầu tư xây dựng và mở rộng kho thiết bị tại 6B với diện tích hơn 5.000m2  Kho được quản lý bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên viên giỏi nghiệp vụ, sắp xếp bài bản, khoa học và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị thường xuyên, sẵn sàng cho nhiệm vụ cung ứng vật tư thiết bị nhanh nhất, đầy đủ nhất cho các dự án của C-Construction.

  1. Thiết bị nâng hạ

C-Construction sử dụng hệ cẩu tháp từ Pháp với tải trọng nâng trung bình 8-10 tấn cho các công tác nâng hạ vật tư thiết bị trên công trường; hệ thống vận thăng (hoist) Alimak hiện đại nhập khẩu từ Thụy Điển với tải trọng nâng 2 tấn/lồng cho công tác chuyên chở người và vật tư thiết bị nhẹ lên các tầng thi công. Ngoài ra công trường C-Cons còn sử dụng các phương tiện khác như vận thăng tải, sàn thao tác… trong các công tác thi công phù hợp.

  1. Thiết bị bao che

Hiện nay C-Construction sở hữu trên 50.000m2 giàn giáo bao che. Hệ thống lưới bao che, lưới hứng vật rơi bao phủ toàn diện bề mặt giúp giảm thiểu nguy cơ rơi thiết bị và góp phần tạo nên mỹ quan cho các công trình. Hệ thống cầu thang di chuyển được thiết kế an toàn di chuyển lên xuống giữa các tầng giúp tăng tốc thi công tại các dự án của C-Construction.

  1. Thiết bị chống sàn

C-Construction sử dụng hiệu quả các hệ thống thiết bị chống sàn đặc thù như giàn giáo chén, giàn giáo Ringlock với tổng số lượng hơn 10.000m2. Hệ thống chống sàn đồng bộ, chất lượng cao và được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên

  1. Hệ thống coffa nhôm

Coffa nhôm là phương án thi công hữu hiệu thay thế cho coffa ván truyền thống. Với thế mạnh có thể thi công toàn khối (cột-vách, dầm, sàn), hệ chống đơn giản, và mặt bằng thi công thông thoáng, coffa nhôm mang lại bề mặt bê tông bền đẹp, và rút ngắn đáng kể thời gian thi công trong các dự án của C-Construction.

  1. Hệ thống máy móc thi công

C-Construction sở hữu lượng lớn máy móc thi công hiện đại giúp gia tăng hiệu quả thi công tại các dự án. ao gồm: máy chặt và uốn thép, máy xịt áp lực, máy sàng cát.

LIÊN HỆ HỢP TÁC

C-Cons thiện chí muốn hợp tác cùng quý khách hàng, làm việc với trách nhiệm cao nhất.